BỘ DÀN KARAOKE THÁNG 6 - COMBO 1

12.200.000đ 9.500.000đ -22%

Trọn bộ dàn Karaoke bao gồm:

+ LOA CA SOUND K310 PLUS

+ AMPLY Soundviet Pro503A

+ Micro Không Dây CAVS T4i/zCòn hàng

MINH TRÍ AUDIOPRO  luôn thấu hiểu được những nhu cầu ngày càng cao, cần thiết của người dùng, nên đã cho ra mắt bộ DÀN KARAOKE THÁNG 6. Bộ dàn được các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép  từ các thiết bị cao cấp, chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

 

 

1, LOA CA SOUND K310 PLUS

  • Dòng Loa KARAOKE PRO chuyên nghiệp dành cho thể loại nhạc remix. Màng loa bền bỉ, chịu được áp lực cao.

Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ và Đài Loan được các dự án kinh doanh tin dùng

2, AMPLY Soundviet Pro503A

Model Pro 503A là sản phẩm Amply cơ đang hot nhất hiện này. Đây là một thiết bị hiện đại, được thiết kế bởi Chauaudio với những công nghệ và linh kiện hiện đại nhất, nên nó có những ưu điểm đặc biệt. Với những tính năng thông minh, hoạt động tốt, khả năng xử lí âm thanh chuẩn đến từng chi tiết nhỏ thường được sử dụng trong những dàn âm thanh cần có độ chính xác và chất lượng cao như dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, cao cấp cho gia đình,…

  • Pro 503A có hệ thống chống hú tuyệt đối hoạt động dựa trên nguyên lý tương tự như vang số.

  • Input của Pro 503A rất đa dạng như USD, CARD, blutooth, AV,… mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt. Đặc biệt với khoảng cách kết nối blutooth xa đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

  • Công suất Amply Pro 503A thiết kế bởi linh kiện tốt nhất, có khả năng tránh sốc điện bảo vệ mạch công suất.

3, Micro Không Dây CAVS T4i/z

Micro không dây CAVS T4i/z là thế hệ micro không dây mới nhất, cải tiến từ model T4, ra đời hướng tới karaoke giải trí chuyên nghiệp. Thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng, tròn tiếng, giọng ca trong sáng, dày và ấm. Khả năng lọc hú và chống nhiễu tối đa. sản phẩm phù hợp với dàn karaoke gia đình với những tính năng nổi bật về tần số, chất âm và giá cả

Công nghệ Dynamic: thực hiện kép nén trực tuyến, giúp cân bằng âm thanh, kiểm soát giải tần số cao và hạn chế tiếng hú ( feedback )

Thiết kế đa kênh: Phạm vi ứng dụng chuyên nghiệp với 800 kênh lựa chọn (640MHz – 690MHz ). Khoảng cách điều chỉnh tần số giữa các kênh là 60 KHz. Tính năng cảm ứng thông minh, tự động tắt / bật tín hiệu ở chế độ chờ hoạt động.

Thách thức mọi giọng hát: Phù hợp cho phòng hát karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, các phòng họp, hội trường . sản phẩm rất phù hợp cho việc lắp đặt các phòng hát karaoke gia đình và các phòng hát kinh doanh karaoke chuyên nghiệp  với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt đầy đủ các dãi tần

Tối ưu cho mọi dòng nhạc:  Sở hữu trong mình những đặc điểm và công nghệ mới Micro không dây phù hợp với tất cả các dòng nhạc Dancer, nhạc vàng, nhạc Remix, nhạc Nonstop… giúp tiếng hát của người dùng trong và sạch hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP : (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0915.54.38.39