THIẾT BỊ CẦN CÓ KHI MUA DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

23/02/2021 | 87 |
0 Đánh giá

Ngày nay không ít gia đình thay vì lựa chọn hình thức giải trí bên ngoài như phim, ảnh, picnic.......thì lựa chọn cách tổ chức bữa tiệc âm nhạc ngay tại nhà mình . Có lẽ vì điều này mà nhu cầu trang bị dàn âm thanh gia đình ngày càng tăng. Hiện có rất nhiều người đang loay hoay không biết nên chọn dàn âm thanh gia đình như thế nào. Sau đây Minh Trí audiopro sẽ giới thiệu thiết bị cần có khi mua dàn âm thanh gia đình để bạn tham khảo

Có 2 cách để lựa chọn dàn âm thanh gia đình . Thứ nhất bạn có thể tham khảo mua trọn bộ , thứ 2 bạn chọn mua dàn âm thanh rời theo sở thích của mình.

Thông thường 1 bộ dàn âm thanh chuẩn thường bao gồm những thiết bị sau : Amply karaoke, bộ loa karaoke, loa sub, micro, cục đẩy công xuất, mixer và đầu karaoke.

LOA: Là thành phần quan trọng nhất trong 1 dàn âm thanh gia đình, tùy thuộc vào diện tích phòng mà bạn chọn loại loa có công suất lớn hay nhỏ, tránh trường hợp diện tích phòng nhỏ mà chọn loa công suất lớn sẽ gây ra hiện tượng chói tai , ồn ào, khó chịu. ngược lại nếu phòng quá lớn loa không đủ công suất khi nghe sẽ không đủ vang và sống động. Chính vì thế mà việc chọn đúng loại loa chuyên dụng dành cho dàn âm thanh gia đình, tránh sử dụng loa nghe nhạc dành cho karaoke sẽ khiến âm thanh không chuẩn và dễ bị cháy khi sử dụng.

ĐẦU KARAOKE: Khi chọn lựa đầu karaoke gia đình cần lưu ý đầu phải chơi được File MIDI  đẻ đọc bài hát. Đồng thời phải có cổng HDMI để kết nối với tivi, ngoài ra đầu cũng cần tích hợp đầy đủ các khe cắm để phát huy tối đa hiệu suất.

AMPLY: Khi chọn amply cho dàn âm thanh gia đình cần lựa chọn amply phù hợp với công suất  loa để đảm bảo âm thanh phát ra mạnh mẽ và có sự tương thích .

MICRO: thường thì micro có 2 loại đó là loại có dây và không có dây , tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc điểm không gian mà chọn micro thích hợp.

MIXER: Hiện nay mixer được sử dụng ngày càng phổ biến và thay thế cho amply vì nó được tích hợp tính năng khuếch đại tinh chỉnh âm thanh mạnh mẽ , lắp đặt dễ dàng , giá thành rẻ hơn nên được nhiều người lựa chọn khi chọn mua dàn âm thanh gia đình.

Trên đây là  thiết bị cần có khi mua dàn âm thanh gia đình mà bạn cần biết. Minh Trí audiopro hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản khi chọn mua dàn âm thanh gia đình.

Mọi chi tiết và đặt hàng xin liên hệ:

hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0903994483