ÂM THANH CHO GIA ĐÌNH

08/05/2017 | 981 |
0 Đánh giá
Dưới đây là những loại âm thanh chuyên dành cho gia đình với những Combo phù hợp với từng không gian diện tích và chi phí hợp lý cho gia đình bạn.

Âm thanh là một công cụ giúp cho con người giảm đi triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Nếu như ngôi nhà hạnh phúc của bạn cho một dàn âm thanh hay và đủ tuyệt vời để có thể khoe với bạn bè và những người hàng xóm xung quanh. Ngược lại nếu ạn có một dàn âm thanh đắt giá nhưng lại không hợp với không gian phòng hoặc cách chỉnh không đúng nó sẽ ảnh hưởng đến màn nhỉ của bạn làm cho bạn khó chịu nói riêng và những cô bạn gái hàng xóm nói chung, vì thế nó sẽ làm bạn cảm thấy mệt mõi hơn nữa.

Cho nên hãy đến với Chúng tôi là chuyên gia âm thanh dành cho gia đình

A.Combo dành cho 16m2 => 30m

Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu tường tận hơn 20 năm trong lĩnh vực âm thanh chuyên cho gia đình. Chúng tôi đã nguyên cứu và tạo ra những Combo phù hợp với diện tích lý tưởng và phù hợp với ngôi nhà bạn. Hãy nhình vào những combo dưới đây và sẽ tự lựa cho cho bạn một combo phù hợp.

 combo 15.png (1.56 MB)

combo 16.png (1.48 MB)

 

Nếu bạn chưa tin tưởng thật sự về chất lượng, hãy cho chúng tôi cơ hội demo thực tế tại không gian nhà bạn. Rất vui phục vụ bạn.

Combo dành cho không gian từ 31 đến 45 m2: Với diện tích không rộng như thế bạn nên cần phải có một dàn âm thanh chuyên cho gia đình mình vì nó giúp cho bạn thêm gần gủi với các thành viên trong gia đình nói riêng và bạn bè nói chung. Biết đâu trong tương lai bạn có thể trở thành một ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ một dàn âm thanh mua từ công ty Chúng tôi. Chúng tôi hứa rằng nếu bạn mua một dàn karaoke từ ngay bây giờ, bạn sẽ trở thành ca sĩ với những kháng giả là ai? Đó là những thành viên sống trong gia đình của bạn. Chúng tôi đang chờ bạn gọi 0903994481 gấp gấp.......

combo 17.png (1.63 MB)

Combo âm thanh chuyên cho gia đình với không gian trên 45m2: với một không gian tuyệt vời, một cái Tivi màn hình cong đối diện với một bộ Sofa hoặc một giường ngũ với bộ nệm kimdan. Xung quanh là những thành viên như. Cha Mẹ, Vợ Chồng, con cái và cháu biết nói vì đây không lẻ xem mãi ti vi hoài. Mình phải biết cách tâm sự bằng cách khoe những sở trường của mình băng cách cất lên giọng hát sau đó để nghe những tếng vỗ tay xung quanh mình từ đó sẽ cảm nhận đuọc mình là ai? Ca sĩ hay ca lẽ, để trở thành một ca sĩ trước hết phải co một dàn âm thanh chuyên cho gia đình. Vì vậy không đau xa lại hãy cầm dế yêu của bạn lên và gọi vào công ty chúng tôi hotline 0903994481 gặp Mr Trí. Chúng tôi sẽ nói rằng: rất vui nhận được thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ đến nơi trong vòng vài nốt nhạc vui, rất hân hạnh phụ vụ âm thanh cho gia đình bạn. Cảm ơn nhiều.

 


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0915.54.38.39