Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP PHÒNG KHÁM CHUYÊN DỤNG

10/05/2021 | 760 |
0 Đánh giá

Minh Trí Audiopro chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh, loa bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp, với những thiết bị loa nhập khẩu chính hãng, công nghệ Đức cao cấp số 1 về nền âm thanh thông báo hiện nay. Các thiết bị có chức năng và tính năng hiện đại nhất thời đại 4.0, khách hàng có thể lắp đặt thông báo tổng, thông báo chia nhiều vùng, chất lượng âm thanh tốt, thiết kế đẹp và giá cả phù hợp mức đầu tư của khách hàng. Bài viết này sẽ giúp khách hàng chọn lựa được hệ thống âm thanh tốt nhất.

 

Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống loa cho bệnh viện phòng khám hiện nay.

Việc lắp đặt hệ thống cho bệnh viện nhằm mục đích thông báo tổng thể hoặc thông báo nhiều vùng khi cần thiết, chỉ cần ngồi tại phòng trực và thông báo, phát nhạc chờ, đọc quyết định cho bệnh nhân hoặc gọi bệnh nhân và phòng khám. Thông báo từ phòng trực đến tất cả các không gian trong bệnh viện, tiện dụng hơn trong vấn đề thông báo đơn giản rắc rối theo phương án cũ, ngoài ra hệ thống âm thanh thông báo phòng khám chuyên nghiệp  làm tăng xu hướng công việc lên một cách gọn gàng nhất.

Các thiết bị loa sẽ được lắp tại các phòng chờ, phòng khám, quầy thu ngân, phòng điều trị, khu vực hành lang, toàn bộ khu sân bệnh viện, đảm bảo tất cả không gian đều có thể nghe được âm thanh tốt nhất.

Cac thiết bị cần có trong bộ dàn hệ thống âm thanh phòng khám thông dụng

  • Hệ thống loa thông báo

  • Amply thông báo

  • Bộ chia vùng âm thanh

  • Micro thông báo

  • Hệ thống dây dẫn tín hiệu

Chọn lựa hệ thống loa: Bạn có rất nhiều phương án khác nhau để có thể chọn lựa loa trong hệ thống âm thanh thông báo  phòng khám phù hợp nhất thông báo cho không gian phòng khám bệnh viện. Nếu bạn cần thông báo không gian trong phòng, hành lang, sảnh bạn nên chọn lựa loa âm trần, kinh phí đầu tư thấp, tiếng tốt phù hợp, độ bền cao

Đối với không gian rộng hơn bạn có thể chọn lựa các dòng loa hộp treo tường với những không gian mở. Một vài công trình chúng tôi đã lắp đặt và đưa ra nhận xét rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, chi phí tầm trung dễ sử dụng, lắp đặt gọn gàng thẩm mỹ cao.

Đối với những không gian rộng, có tầm phát âm thanh rộng, lắp đặt ngoài trời chịu nắng gió thời tiết bạn có thể chọn loa nén phóng thanh, những dòng loa này rất phù hợp với những không gian rộng hiệu quả với các công trình khác nhau. 

Chọn lựa Amply thông báo: Bạn có thể dựa vào số lượng loa nhân với công suất loa sẽ ra công suất amply bạn cần phải chọn, lựa. Bạn nên chọn những dòng amply đang có thương hiệu nhất hiện nay như CA SOUND, DJK, AAD..., những thương hiệu đã được người dùng biết đến nhiều, 

Chọn lựa Micro thông báo : Đối với các hệ thống âm thanh thông báo phòng khám chuyên dụng  thông thường dùng micro cổ ngỗng thông báo để bàn, bạn có thể lựa chọn sử dụng micro cổ ngỗng  một trong những dòng micro được dùng nhiều nhất hiện nay. 

Bộ chia vùng âm thanh:  Đối với việc chian vùng âm thanh thành nhiều vùng khác nhau bạn có thể tham khảo Bộ chia 10 vùng APU H0810, APU H0816. Bạn có nhu cầu chia từng vùng thành nhiều vùng, chia vùng từ 10-16 vùng, chia các sảnh, các phòng thành nhiều vùng khác nhau tiện dụng hơn cho thông báo.

Dây dẫn tín hiệu : Bạn có thể chọn các dòng dây dẫn tín hiệu tốt như dây sommer với kích cỡ dây loa từ 2x1.5, 2x2.5, lựa chọn những dòng loa này bạn có thể đảm bảo hơn về chất lượng âm thanh và độ bền.

trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng cần thiết khi lắp hệ thống âm thanh phòng khám chuyên dụng . Hi vọng với bài viết này sẽ giúp chi các bạn có được những kiến thức hữu ích trước khi muốn lắp ddwatj hệ thống âm thanh cho phòng khám của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí Audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08