Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH CHO KHÔNG GIAN 10 - 15 M2

01/04/2021 | 980 |
0 Đánh giá

Nhiều khách hàng dân chơi âm nhạc muốn setup 1 dàn karaoke gia đình dành cho không gian khoảng 10 - 15 m2  thì nên chọn thiết bị âm thanh như thế nào là hợp lý. Tiết kiệm được chi phí tối đa cũng như có dàn nhạc chất lượng. Hôm nay Minh Trí Audiopro xin chia sẻ quý khách Cách chọn Dàn karaoke gia đình phù hợp  nhất.

Các thiết bị âm thanh cho một dàn karaoke với không gian 10m2

Loa karaoke: Bạn nên sử dụng những loại loa có bass tầm 20cm hoặc 25cm là hợp lý như: loa Bose với các dòng Bose 301 serie III, Bose 301 serie IV, Bose 301 serie V hoặc Bose 4.2 series II, Loa AAD Mỹ cũng có những model hợp như: Loa Add K8, hoặc K10,. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm loa khác trên trang của chúng tôi

Amply karaoke: Sử dụng amply Jaguar 203N hoặc amply California PRO 568E, California PRO 128E

Đầu karaoke: Bây giờ có rất nhiều loại đầu karaoke chuyên nghiệp, dùng ổ cứng, điều khiển bằng smartphone, cập nhật bài hát mới nhất qua mạng rất hay như: đầu ViêtKTV, đầu Hanet, đầu BTE,... Nếu muốn giá rẻ hơn một chút các bạn có thể chọn đầu karaoke Acnos dùng đĩa nén và cập nhật bài hát theo đĩa. 

Nếu có thể thì dùng thêm 1 loa Sub để có được âm thanh chân thực hơn.

Cách chọn và sắp xếp các thiết bị trong 1 dàn karaoke gia đình dành cho không gian từ 10 - 15m2

Trong một gia đình, không gian giải trí thường kết hợp với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ...  Với một không gian như vậy, bạn nên sử dụng hệ thống âm thanh karaoke gia đình dành cho không gian từ 10 - 15m2 . nhờ nhỏ gọn, ít thiết bị, nên không chiếm dụng quá nhiều diện tích .Để dành những không gian trống còn lại cho nội thất và các vật dụng khác. Ngay cả khi có điều kiện thì việc set up một hệ thống quá lớn vào một diện tích nhỏ không chỉ không kinh tế, tốn diện tích mà còn dẫn đến nhiều mối nguy hại về sức khoẻ do hiện tượng cộng hưởng từ và công suất âm thanh của các thiết bị.

Bởi vậy, khi đầu tư một hệ thống dàn karaoke gia đình, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là kích thước và vị trí set-up, sau đó mới định vị đến chủng loại và giá thành. Nếu chỉ đơn giản là say mê ca hát thì bạn có thể lựa chọn các đầu DVD Karaoke.

Nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có khả năng hô biến phòng karaoke hiện đại với hệ thống thiết bị home theater. Xét về góc độ trang trí, những rạp hát hiện tại không còn sử dụng những bộ loa cồng kềnh hay màn hình CRT dày cộm với những bộ khuyếch âm, trộn âm nặng nề, thô kệch. Với TV, lựa chọn hàng đầu là những loại TV màn hình mỏng như plasma, DLP hoặc LCD.

Đối với phòng karaoke gia đình không gian nhỏ từ 10 - 15m2, vị trí loa nên được phân bố đều, khoảng cách hợp lý từ màn hình đến vị trí người hát từ 3-5 m. Nên dùng ánh sáng dịu, không nên sử dụng ánh sáng mạnh, chói. Những vật liệu  bề mặt trơn, nhẵn như kính, inox cũng không nên sử dụng nhiều.

Hi vọng với kiến thức trên, bạn có thể có được một dàn karaoke gia đình dành cho diện tích nhỏ từ 10 - 15m2 vừa ý và âm thanh chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với Minh Trí Audiopro nếu bạn có thắc mắc về những điều này chúng tôi sẽ giúp bạn setup  một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08