ÂM THANH THÔNG BÁO CHO KHU DU LỊCH

29/04/2021 | 55 |
0 Đánh giá

Mỗi dịp tháng 4 tháng 5 hàng năm,thời tiết khí hậu ôn hòa là thời điểm không thể hợp lý hơn để các gia đình tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Để tăng tính trải nghiệm, giải trí và đảm bảo an toàn cho lượng du khách đông đúc,các khu du lịch, khu vui chơi giải trí cần có sự hỗ trợ của các hệ thống âm thanh.Trong đó là hệ thống âm thanh thông báo cho khu du lich hoặc các mẫu loa sân vườn.Vậy hệ thống âm thanh gồm những gì? Hãy cùng Minh Trí Audiopro đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của Âm Nhạc trong khu du lịch

Du lịch là một trong những ngành có “mùa”, tập trung đông lượng khách vào giữa năm. Vào thời điểm này, lượng khách rất đông, không gian các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng diện tích rất lớn, nhiều khu vực. Chính vì thế, không ít các khu du lịch cần trang bị các hệ thống âm thanh thông báo đa vùng giúp kiểm soát , phát tín hiệu âm thanh trong các trường hợp cần thiết.

Bên cạnh đó, không gian giải trí như sảnh, khu café, sân vườn biệt thự ngoài trời, khu bể bơi cũng rất cần được trang bị hệ thống loa âm thanh, loa phát nhạc nền….

Mô hình giải pháp âm thanh cho khu du lịch

Hệ thống thông báo inter-M 6000 được Minh Trí Audiopro nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc là một sự lựa chọn hàng đầu cho âm thanh thông báo tòa nhà, âm thanh thông báo khẩn cấp đa vùng kết hợp lý tưởng với hệ thống còi báo cháy.  Inter-M có mặt tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các thiết bị như loa, micro, bộ phân vùng âm thanh cho giải pháp thông báo áp dụng cho các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort….

Mô hình giải pháp âm thanh thông báo sân vườn cho khu du lịch, loa giả đá cũng được  ứng dụng tại các khu du lịch, lắp đặt hệ thống loa sân vườn ngoài trời cho lối đi, các khu vực cần phát nhạc nền….Với các mẫu loa giả đá hình thù độc đáo, dễ dàng kết hợp với thiên nhiên, hòa quyện cùng cây cối hoa lá cho cảm giác thư giãn, thoải mái nhất

Gợi ý 5 mẫu loa ngoài trời dành cho khu du lịch

Tùy theo mục đích sử dụng, không gian trình diễn âm thanh mà chúng tôi sẽ gợi ý, tư vấn cho khách hàng các model loa thông báo phù hợp, lý tưởng, tiết kiệm chi phí nhất. 

  • Loa Nén Trở Kháng Cao 30W TOA SC-630M

  • Loa nén dải rộng 30W TOA CS-304

  • Loa hộp Toa BS-1030B

  • Loa cột TOA TZ-206B AS

  • Loa Yamaha VXS8

Nếu bạn đang cần một hệ thống  âm thanh thông báo cho khu du lịch hoàn chỉnh đầy đủ cho các khu vực trong resort, mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu hãy đến với  Minh Trí Audiopro  để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm và đưa ra cho bạn những cấu hình âm thanh hợp lý và phù hợp nhất với resort của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0903994483