Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

BỘ LOA KARAOKE GIA ĐÌNH

23/06/2021 | 601 |
0 Đánh giá

Một bộ loa karaoke  thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh kinh doanh hay gia đình, cho dù hệ thống có cao cấp đến mấy nhưng không chọn mua được đôi loa chính hãng thì cũng khó lòng có được chất âm hoàn hảo. Loa hát karaoke có nhiều mức giá thành tùy theo từng phân khúc từ giá rẻ cho đến những bộ loa karaoke cao cấp đắt tiền, với mức giá đầu tư hợp lí thì chúng ta hoàn toàn có thể mua được đôi loa như ý cho gia đình của mình.

 

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại loa khác nhau tùy thuộc mục đích sử dụng của người dùng để chọn loa phù hợp nhất. Với dòng karaoke thì có 3 dạng loa được người chơi loa hay dùng nhất là: Loa đứng, Loa ngang và Loa Full. Mỗi loại loa đều có thiết kế khác nhau để sử dụng cho đúng mục đích cụ thể và đi kèm là những mức giá khác nhau.

Loa ngang:Là loa karaoke truyền thống chuyên dụng cho các phòng karaoke gia đình có diện tích vừa và nhỏ

Loa Full:Hay còn được gọi là (loa toàn dải, full range) là mẫu loa có kích thước to được thiết kế chuyên dùng cho các quán hát, hội trường.

Loa đứng:Là loại loa ít được sử dụng trong karaoke chuyên nghiệp. Thông thường loa đứng dùng để xem phim hay nghe nhạc

 

Loa karaoke khác gì so với loa nghe nhạc thông thường?

Bộ Loa karaoke được chế tạo thiên về công suất lớn, đáp ứng cường độ âm thanh lớn, hoạt động bền bỉ trong những trường hợp công suất cao. Âm thanh to, rõ ràng, còn nghe nhạc thiên về sự tinh tế, nhẹ nhàng và chân thực. Để bảo vệ khi loa hoạt động với cường độ cao hoặc tín hiệu đầu vào quá lớn, dòng loa thường được trang bị mạch bảo vệ Treble tiên tiến giúp chống cháy loa, giúp loa hoạt động lâu bền hơn.

Bộ Loa karaoke  là thiết bị âm thanh karaoke không thể thiếu trong mọi bộ dàn karaoke gia đình hay kinh doanh. Đôi loa hát karaoke cho thấy tầm quan trọng và sức ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh có hoàn hảo hay không phụ thuộc vào khả năng chọn lựa đấu nối phối ghép rất nhiều. Nếu bạn lần đầu hoặc chưa tự tin chọn loa cho dàn hát của mình, hãy liên hệ với chúng tôi 

Hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP : (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08