Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

Cách chọn Micro không dây đạt chuẩn cho Karaoke gia đình bạn

11/10/2018 | 1497 |
0 Đánh giá
Mua micro không dây ở đâu chất lượng tốt nhất là băn khoăn của nhiều người. Hiểu được tâm lý khách hàng, Công ty Chào Bán sẽ chia những kinh nghiệm để bạn tự tin chọn mua được dòng micro không dây hát karaoke như ý muốn của bạn hãy đến với Chúng tôi.

Cách chọn Micro không dây đạt chuẩn cho Karaoke gia đình bạn

Mua micro không dây ở đâu chất lượng tốt nhất là băn khoăn của nhiều ngườiHiểu được tâm lý khách hàng, Cty Chào Bán sẽ chia những kinh nghiệm để bạn tự tin chọn mua được dòng micro không dây hát karaoke như ýThị trường âm thanh karaoke phát triển, xu hướng chuyển từ những dòng micro có dây vướng víu sang dòng micro không dây tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, địa chỉ mua micro không dây chất lượng không phải ai cũng biết. Thế nên, nếu bạn đang muốn tìm mua cặp Micro không dây phù hợp với dàn Karaoke cho bạn thì hãy đến Showroom của Chúng tôi có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn và được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình cho Bạn. hãy trãi nghiệm cùng Cty Chào Bán 

1129.jpg (125 KB)

full_ATC-2000.jpg (356 KB)

BTE Micro.png (31 KB)

Micro AAD.png (25 KB)

Một số Micro không dây hiện đang bán tại cửa hàng chúng tôi.

 Cty Cp TM-DV Chào Bán rất tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc trong đó có micro không dây. Hiện tại, Cty Chúng tôi đang phân phối rất nhiều dòng micro không dây của những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: BTE, Shure, TJ, AAD… với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lắp đặt hệ thống Karaoke chuyên cho gia đình và kinh doanh trên toàn quốc. đồng thời chúng tôi phân phối và bán hàng chính hàng và tạo được uy tín trên thị trường với việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng và bảo hành gấp 2 lần so với chính sách hãng quy định. Bạn sẽ hài long khi đến và trãi nghiệm với Showroom của Chúng tôi.

Hotline: 0903865367 Gặp Mr Trí

Website: www.chaoban.com.vn hoặc www.minhtriaudiopro.com

Mong được phục vụ Quý khách hàng

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08