CÁCH KẾT NỐI AMPLY VỚI VANG SỐ

26/03/2021 | 1394 |
0 Đánh giá

Hầu hết dàn karaoke truyền thống chúng ta vẫn quen dùng trong mọi hộ gia đình bao gồm Amply và loa karaoke . Tuy nhiên sự ra đời của các dòng vang số karaoke có thể nói là cuộc cách mạng lớn trong ngành giải trí karaoke.Tính năng cơ bản của vang số là để cắt hú ,rít trong dàn âm thanh,  vang số kết hợp với cục đẩy công suất là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn cho dàn karaoke hiện đại. hãy cùng Minh Trí Audiopro tìm hiểu chi tiết về cách kết nối vang số với amply nhé.

Cách kết nối VANG SỐ với AMPLY Karaoke chi tiết nhất

Nếu nhà bạn đang sử dụng amply trong bộ dàn karaoke gia đình và muốn nâng cao chất lượng âm thanh hơn nữa thì nên ghép nối Vang số với Amply. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nối vang số với amply chi tiết nhất.

Vang số với amply đều có chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh nhưng khi kết hợp với nhau thì mỗi thiết bị sẽ có một chức năng khác nhau. 

Amply karaoke chính là cục đẩy công suất

+ Vang số sẽ có chức năng xử lý tín hiệu âm thanh thu được

Cách thực hiện 

Sử dụng 2 dây Canon-AV với 1 đầu là Canon (XLR) và 1 đầu là AV bông sen.

Trên vang số có cổng Output để xuất tín hiệu xuống Amply nên bạn sử dụng 2 đầu dây cắm lần lượt vào vang số và Amply. Đầu canon các bạn cắm vào LEFT và RIGHT của vang số còn 1 đầu AV lần lượt cắm vào 2 cổng trắng/đỏ của đường INPUTS MUSIC A hoặc B của Amply.

Sau khi kết nối, các bạn cần chỉnh tín hiệu từ vang số hãy chọn hàng MUSIC ở mặt trước của amply để chỉnh. Nếu không cần thiết, hãy để tất cả các thông số MUSIC về mức 12 giờ, rồi bạn chỉnh vang số cho âm thanh hợp lý là ổn. Lúc này tín hiệu sẽ được thu từ đầu tivi hoặc đầu karaoke sau đó truyền qua vang số qua dây AV. Khi đó vang số sẽ có chức năng xử lý các tín hiệu âm thanh, sau đó đưa qua Amply rồi truyền ra loa. 

 

Như vậy, việc kết nối vang số với amply không khó bạn chỉ cần làm theo các bước trên thì đã đã có thể có 1 bộ dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời, tiếng hú rít sẽ được hạn chế mang tới âm thanh sạch, trong trẻo hơn.

==> Lưu ý: Nếu micro được kết nối qua amply thì bạn vặn nhỏ tín hiệu của vang số xuống. Ngược lại nếu micro kết nối qua vang số thì bạn nên vặn to tín hiệu của vang số lên.

Trên đây là hướng dẫn kết nối cơ bản vang số với amply để nâng cấp dàn karaoke gia đình  đặc biệt là áp dụng cho dàn karaoke gia đình giá rẻ  .Để biết hơn chi tiết hoặc được tư vấn nhiệt tình quý khách có thể liên lạc với Minh Trí Audiopro gặp trực tiếp chuyên viên kỹ thuật. qua số hotline: 0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0915.54.38.39