Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

Vì Sao Phải Chọn Loa Full Range Cho Dàn Âm Thanh Karaoke?

15/10/2020 | 1056 |
0 Đánh giá

Đặc điểm nổi bật của loại loa này, là gân loa dùng vải tẩm dầu, cho độ bền cực cao. loa sử dụng 2 củ loa, 1 củ loa toàn dải phụ trách dải trung/ trầm và 1 loa tweeter (thường là dạng kèn) phụ trách dải cao. Vì thế, mới gọi là loa FUll 1 Treble, hoặc hay được gọi tắt là loa Full.
Dòng loa Full cho chúng ta một chất lượng âm thanh giòn rã, uy lực, độ bền dẻo dai theo nhu cầu sử dụng lâu dài.

Tại sao lại gọi là LOA FULL RANGE?? LOA FULL RANGE là như thế nào ?
Đầu tiên, cần phải khẳng định đó là dòng loa chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay ! Đặc điểm nổi bật của loại loa này, là gân loa dùng vải tẩm dầu, cho độ bền cực cao. loa sử dụng 2 củ loa, 1 củ loa toàn dải phụ trách dải trung/ trầm và 1 loa tweeter (thường là dạng kèn) phụ trách dải cao. Vì thế, mới gọi là loa FUll 1 Treble, hoặc hay được gọi tắt là loa Full.

 

Dòng loa Full cho chúng ta một chất lượng âm thanh giòn rã, uy lực, độ bền dẻo dai theo nhu cầu sử dụng lâu dài. Bạn sẽ có một cảm giác như bước vào một không gian hội trường biểu diễn, quán Bar, sàn…


Bạn có thể thấy cách bố trí treo loa là rất đa dạng, linh hoạt, từ treo ngang, treo dọc, đến đặt trên chân loa,line array... phụ thuộc kỹ thuật setup hoặc vị trí, không gian căn phòng thẳng đứng, hoặc nằm ngang. Đây là yếu tố chuyên nghiệp mà nhà sản xuất đã tính toán trước.


Đẳng cấp của dòng loa karaoke full được thể hiện rất rõ qua những chi tiết dù nhỏ nhất, hoàn toàn đáp ứng với mọi nhu cầu của cuộc sống đời thường tới những nhu cầu cao cấp nhất của âm thanh karaoke.


Công suất của loa Full thường lớn hơn nhiều so với loa Karaoke chuyên dụng truyền thống, vì vậy cần khéo léo trong việc phối ghép và lắp đặt loa, sẽ cho chất lượng âm thanh hơn hẳn so với loa karaoke chuyên dụng truyền thống trước đây.

MINH TRÍ AUDIOPRO - ÂM THANH KARAOKE XUẤT SẮC

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08