Cục Đẩy Công Suất - Lựa Chọn Tối Ưu Cho Dàn Karaoke Gia Đình

06/07/2021 | 90 |
0 Đánh giá

Cục đẩy công suất karaoke là dòng sản phẩm với ứng dụng chuyên cho âm thanh gia đình, karaoke kinh doanh. Đó là bởi nhu cầu sử dụng về âm thanh cá nhân cũng như âm thanh gia đình trên thị trường ngày một tăng cao! Tìm hiểu kỹ hơn về dòng cục đẩy công suất cho gia đình này ngay sau đây!

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị khuếch đại âm thanh được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất! Trước đây những dòng cục đẩy thường được sử dụng cho các bộ dàn lớn như sự kiện, đám cưới, sân khấu,… Nhưng với nhu cầu ngày càng lớn về âm thanh cá nhân cũng như gia đình ngày một tăng cao thì cục đẩy cũng được đa dạng hóa hơn! Cụ thể chính là dòng sản phẩm cục đẩy công suất karaoke gia đình được ra đời và ngày càng phát triển!

Và ắt hẳn nếu gần đây bạn có tìm hiểu về thị trường âm thanh thì dễ dàng biết được việc dùng cục đẩy + vang số cho karaoke gia đình đã trở thành xu hướng lớn! Vậy vì sao cục đẩy âm thanh lại được yêu thích sử dụng cho dàn karaoke gia đình, cá nhân?

Với câu hỏi nên dùng amply hay cục đẩy cho karaoke gia đình nếu là hơn 10 năm trước thì câu trả lời đa phần sẽ là amply. Còn với hiện nay thì cục đẩy công suất lại nhận được sự ưu tiên hơn! Đó là bởi khi so sánh với amply thì cục đẩy công suất có được mức công suất lớn hơn hẳn! Cùng với đó là khả năng căn chỉnh chi tiết hơn khi kết hợp với vang số!

Bởi cục đẩy công suất cho gia đình sở hữu mạch khuếch đại lớn hơn, công nghệ làm mát tân tiến hơn. Điều này cho phép chúng kéo được những đôi loa lớn hơn từ đó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau hơn! Khác hẳn so với amply là thiết bị được kết hợp giữa khuếch đại và xử lý âm thanh nên mức công suất cũng như khả năng xử lý bị hạn chế rất nhiều!

 Khi bạn sở hữu bộ đôi vang số + cục đẩy karaoke đa phần mức giá sẽ cao hơn so với khi mua amply! Nhưng nếu so sánh về sự hao hụt theo thời gian cũng như ứng dụng giữa 2 bộ sản phẩm này thì mức giá đó hoàn toàn xứng đáng!

Cuối cùng Minh Trí Audiopro muốn nói với bạn rằng điều quan trọng nhất vẫn là phù hợp với yêu cầu đặt ra! Nếu bạn có mức đầu tư khá thấp – chỉ dưới 10 triệu đồng thì các mẫu amply vẫn là lựa chọn phù hợp! Còn nếu như bạn có được mức đầu tư dư dả hơn, yêu cầu âm thanh chất lượng cao hơn thì bộ đôi đẩy công suất, vang số sẽ tối ưu hơn! Tuy nhiên nếu có mức đầu tư không quá cao hay quá thấp thì hãy cố gắng lựa chọn bộ đôi vang số và cục đẩy bởi nó thật sự đáng đầu tư!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP : (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0915.54.38.39