HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN QUA WEBSITE - MINH TRÍ AUDIO

03/12/2020 | 224 |
0 Đánh giá

Chọn mua trực tuyến những sản phẩm/combo âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Minh Trí Audio, Quý khách hàng chỉ cần thao tác nhanh gọn các bước dưới đây:

=> Bước 1: Khách hàng chọn vào sản phẩm mình định mua, đọc các thông tin, thông số kỹ thuật liên quan để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như biết được cụ thể mức giá bán, chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm mà mình chọn.

=> Bước 2: Click vào Mua Ngay

=> Bước 3: Khách hàng điền thông tin người mua hàng vào bảng như: Tên, số điện thoại, địa chỉ… Lưu ý: Những thông tin cần chính xác để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn cũng như đảm bảo quyền lợi cho hai bên trong quá trình mua hàng

=> Bước 4: Bấm Gửi đơn hàng

=> Bước 5: Minh Trí Audio nhận được đơn hàng gửi đến trong hệ thống, lập tức báo cho nhân viên kinh doanh gọi điện và xác nhận đơn hàng mà khách hàng đã chọn mua.  

=> Bước 6: Sau khi xác nhận đơn hàng thành công. Khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng theo quy định, chính sách của Minh Trí Audio

=> Bước 7: Minh Trí Audio sẽ có nhiệm vụ là giao hàng đúng địa chỉ một cách nhanh chóng, an toàn theo thời gian yêu cầu.

Đây là những bước cơ bản để khách hàng có thể mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi trên chính chiếc laptop, smartphone, máy tính bảng… của mình.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ tới số Hotline: 0901.112.134 (Ms. Bình Luận) để được tư vấn và giải đáp.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUẨN 5 SAO (5 STAR STANDARD SERVICES)

 


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0903994483