Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

Một dàn karaoke bao gồm những thiết bị như sau:

19/10/2018 | 1486 |
0 Đánh giá
Ngày nay mức sống cao thì việc hưởng thụ đời sống càng nâng cao, còn gì bằng sau một ngày dài làm việc trở về nhà thư giãn hòa mình vào không gian âm nhạc giúp cho tinh thần thoải mái. Hát karaoke thỏa mãn sở thích ca hát vừa giảm căng thẳng hiệu quả sau giờ làm việc.

Một dàn karaoke bao gồm những thiết bị như sau:

Ngày nay mức sống cao thì việc hưởng thụ đời sống càng nâng cao, còn gì bằng sau một ngày dài làm việc trở về nhà thư giãn hòa mình vào không gian âm nhạc giúp cho tinh thần thoải mái. Hát karaoke thỏa mãn sở thích ca hát vừa mang xã stress hiệu quả. Bên cạnh việc hát karaoke tại các quán không được tự do điều chỉnh hay thay đổi thiết bị ưng ý, bất tiện mỗi khi cao hứng muốn ca hát liên tục thì ngày nay mỗi gia đình đều có nhu cầu chọn mua một dàn karaoke cho gia đình bạn để có thể hát bất kì lúc nào mà bạn thích với chất lượng ngọt ngào đồng thời cũng là nơi bạn bè gia đình cùng nhau thư giãn, không khí ấm cúng sang trọng.
Nhưng nếu bạn còn bâng khuâng không biết về kỹ thuật lắp đặt cũng như phối ghép dàn karaoke thì xin đừng lo, đội ngũ chuyên lắp đặt karaoke của www.chaoban.com.vn với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh karaoke và lắp đặt dàn karaoke gia đình sẽ gợi ý cho bạn về cách chọn mua thiết bị phù hợp cũng như mang đến dàn karaoke gia đình tốt hiện đại dành cho bạn.

Bạn cần phải biết một dàn karaoke bao gồm những thiết bị nào?

Loa karaoke, đầu karaoke, micro karaoke, mixer vang số, amply karaoke, bộ xử lý tín hiệu, cục đẩy công suất, loa sub, nguồn phát và các phụ kiện khác..

Những thiết bị cơ bản của dàn karaoke thường chỉ cần : bộ loa karaoke, micro, đầu karaoke, amply là đủ. Nếu nhu cầu thưởng thức âm nhạc cao hơn, bạn muốn tăng hiệu quả âm thanh karaoke chuyên nghiệp cao cấp hơn thì còn có thêm những thiết bị khác như : loa sub, mixer vang số, main power, chống hú,...với nhiều mẫu mã thương hiệu nổi tiếng cho bạn lựa chọn.

Dàn karaoke hay chất lượng phải đạt những tiêu chí cơ bản :

Dàn karaoke phụ thuộc vào các thiết bị đi kèm để tạo nên một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh.

Thông thường, bạn sẽ được tư vấn nên mua một bộ dàn đồng bộ để các thiết bị có sự hỗ trợ lẫn nhau. Và không phải sản phẩm nào đắt tiền cũng mang đến sự hài lòng. Hãy cân nhắc và lựa chọn Thiên Vũ Audio cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Loa Karaoke chuẩn:

TJ-KOREA.jpg (280 KB)

Bạn phải xác định được công suất của đôi loa có phù hợp với không gian phòng hát của mình hay không. Chọn lựa một đôi loa có công suất quá lớn trong khi diện tích phòng hát lại nhỏ có thể dẫn đến hiện tượng dội âm. Như vậy nó sẽ khiến cho căn phòng trở nên ồn ào hơn. Ngược lại, việc chọn một đôi loa có công suất quá bé sẽ mang lại hiệu ứng ngược lại, âm lượng bé sẽ không đủ để tạo nên được những âm thanh hay.

2. Amply karaoke phù hợp với loa

ampli g201.jpg (11 KB)

Công suất amply phải đảm bảo giúp cho bộ loa âm thanh không quá mạnh hoặc quá yếu. Qúa mạnh sẽ dễ dẫn đến hiện tượng cháy, quá yếu thì sẽ bị yếu âm.

Những khách hàng có mục đích mua dàn karaoke gia đình luôn quan tâm rất kỹ đến vấn đề chọn amply.

3. Micro karaoke cũng góp phần quan trọng

1129.jpg (125 KB)

Một chiếc micro có chất lượng sẽ tốt sẽ khiến cho giọng hát của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể chọn loại micro có dây hoặc không dây.

4. Đầu karaoke phải có thương hiệu đạt chuẩn

karam10.png (367 KB)

Trong bộ dàn âm thanh karaoke không thể thiếu thiết bị đầu phát. Thiết bị này có chức năng hỗ trợ hình ảnh, âm thanh khiến mọi thứ trở nên sống động, làm tăng hiệu quả cho dàn âm thanh.

Khi chọn mua đầu karaoke cho bộ dàn karaoke bạn cần lưu ý nên chọn mua những thiết bị đầu karaoke chạy hệ điều hành, cấu hình cao, đa nhiệm đa tính năng. Hỗ trợ chép nhạc karaoke chất lượng cao và kho ứng dụng luôn được cập nhật từ nhà sản xuất.

Cty TNHH A MỘT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống Karaoke cho gia đình và kinh doanh karaoke chuẩn và đầy kinh nghiệm.

Hotline: 0903865367 – 0903994481 Gặp Mr Jose Tri.

www.minhtriaudiopro.com


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08