Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

NHỮNG CÁCH GIÚP TẠO ĐỘNG LỰC CHO BẢN THÂN PHẦN 2

26/06/2017 | 1461 |
0 Đánh giá
Sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chán chường, không còn tin thần và niềm đam mê cho công việc, vậy thì hãy tạo cho mình những thói quen cũng như việc làm hữu ích để luôn bắt đầu những ngày mới tràn đầy năng lượng
Tổ chức nấu ăn cùng bạn bè và gia đình
Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng người thân hay bạn bè gặp gỡ và tâm sự trò chuyện cùng nhau? Vậy thì hãy chọn ra những ngày cuối tuần để mọi người cùng tụ tập, cùng đóng góp những món ăn ngon miệng và trải qua quãng thời gian vui vẻ bên nhau.
 
17.jpg (8 KB)
 
Tham gia một môn học mới. (SÁNG TẠO)
Trải nghiệm những môn học mới cũng là cách giúp lên dây cót thần kinh, bạn có thể chọn một khóa học ngắn hạn như: làm bánh, nấu ăn, vẽ tranh sơn dầu hoặc chụp hình, qua đó sẽ vừa giúp cho bạn vải thiện kỹ năng và có thể kết giao thêm những người bạn cùng sở thích.
 
 
18.jpg (9 KB)
 
Lên một kế hoạch chi tiêu nho nhỏ
Bạn đang muốn đổi cho mình chiếc điện thoải mới nho nhỏ hay chuyến du lịch nước ngoài, hãy viết lại mục tiêu và thời gian kết thúc, bằng cách dành dụm tiền tiết kiệm hoặc cải thiện thêm thu nhập, theo dõi tiến độ hoàn thành cũng là cách thú vị
images (16).jpg (5 KB)
 Chọn cách thư giãn
Bạn có thể đi Spa, cải thiện ngoại hình bằng đầu tóc mới hay đơn giản chỉ là thưởng thức những bộ phim yêu thích có nội dung hài hước vui vẻ.
25.jpg (6 KB)
 
Xem xét công việc hiện tại.
Nếu nguyên nhân gây ra sự buồn chán đến từ chính công việc bạn đang làm hàng ngày hãy suy nghỉ về việc thay đổi công việc mới hoặc trao đổi trực tiếp với cấp trên hoặc người quản lý của mình tìm ra giải pháp.
images (28).jpg (6 KB)

Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08