Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

NHỮNG LỜI CHÚC GIÁNG SINH BẰNG TIẾNG ANH Ý NGHĨA - MINH TRÍ AUDIO

20/12/2023 | 455 |
0 Đánh giá

Hãy để không khí ấm áp của Giáng Sinh lan tỏa khắp nơi, kết nối trái tim và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của chúng ta. Bằng cách gửi những lời chúc thật ý nghĩa cho họ. Dưới đây là những gợi ý lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh gửi đến những người thân yêu:

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

 1. The only thing I love more than Christmas is you. (Tạm dịch: Điều duy nhất anh yêu hơn Giáng sinh là em).
 2. Baby it’s cold outside… let’s snuggle. (Tạm dịch: Em ơi, ngoài trời lạnh lắm,… hãy rúc vào nhau nào).
 3. You’re the partridge to my pear tree. (Tạm dịch: Bạn là gà gô và cây thông noel).
 4. If I only had one mince pie I’d give it to you. (Tạm dịch: Nếu tôi chỉ có một chiếc bánh thịt, tôi sẽ đưa nó cho bạn).
 5. Spending this Christmas with you, feels like Heaven. Merry loving Christmas to us! (Tạm dịch: Trải qua Giáng sinh này với em, cảm giác như thiên đường. Chúc mừng Giáng sinh yêu thương đến với chúng ta.)

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho người thân và bạn bè.

20 Câu Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay

 1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)
 2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)
 3. Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you (Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn.)
 4. Dear Parents, wishing you the happiest and joyful Christmas ever (Ba mẹ thân yêu, chúc ba mẹ có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc).
 5. Wishing you a wonderful Christmas this year, dear mom and dad (Chúc cả hai một Giáng Sinh tuyệt vời, bố mẹ thân yêu của con).

Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho khách hàng

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

 1. Wishing your family a holiday full of joy, laughter and comfort. (Chúc cả nhà bạn tận hưởng một ngày nghỉ đầy tươi vui, tiếng cười và sự thoải mái)
 2. Wishing you will have great and successful business deals before this Christmas, so that you can enjoy a peaceful Christmas night. (Chúc cho bạn trước mùa Giáng Sinh này sẽ có được những vụ làm ăn lớn, thành công để có thể tận hưởng một đêm Giáng Sinh bình yên)
 3. May your whole family be filled with warmth, laughter, joy and gifts this Christmas (Chúc cả nhà bạn tràn ngập hơi ấm, tiếng cười, niềm vui và quà trong dịp Giáng Sinh này)
 4. Wishing warmth will seep into every corner of your home this Christmas. (Chúc cho những hơi ấm sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách trong căn nhà của bạn trong mùa Giáng Sinh này)
 5. Wishing you a romantic and warm Christmas with your lover. (Chúc bạn có một dịp Giáng Sinh vừa lãng mạn, vừa ấm áp cùng với nữa kia của mình)

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh để thả thính cho người cô đơn

50+ Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho mùa Noel an lành, ấm áp

 1. How about I slip down your chimney at half past midnight? (Đêm nay anh chui xuống ống khói nhà em có được không?)
 2. I must be a snowflake, because I’ve fallen for you. (Anh chắc phải là một bông tuyết, bởi vì anh đã phải lòng em mất rồi.)
 3. Are you looking for a tree topper? Because I’ve been told I’m a star on top.(Có phải anh đang tìm vật trang trí trên đỉnh cây Giáng sinh không? Vì người ta nói em là một ngôi sao đó.)
 4. I didn't think I was a snowman, but you just made my heart melt.  (Anh nghĩ mình không phải người tuyết, nhưng em làm trái tim anh tan chảy.)
 5. Are you Christmas? Because I want to Merry  (marry) you. (Em có phải là Giáng sinh không? Vì anh muốn "cưới" em. merry có nghĩa là "vui vẻ", có cách phát âm gần giống với marry nghĩa là "cưới")

Hãy lan tỏa những lời chúc ngắn và chân thành này, mang theo tình yêu và ấm áp đặc biệt từ bạn. Chúc mừng Giáng sinh cho bạn và những người thân yêu trong cuộc sống của bạn!


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08