NHỮNG LÝ DO CẦN THIẾT NÊN CÓ MỘT BỘ DÀN KARAOKE TẠI NHÀ

02/03/2021 | 73 |
0 Đánh giá

Trước đây trong mỗi dịp sinh nhật, hội họp bạn thường hay tụ tập với bạn bè ở các quán  nhậu hay quán karaoke khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng vì tới khuya mà bạn vẫn chưa về . thì nay các bạn trẻ lại thích chọn cách tổ chức những bữa tiệc ấy tại nhà . Vậy những lý do nào khiến cho giới trẻ hiện nay thay đổi suy nghĩ như vậy .Hãy cùng với Minh Trí Audiopro tìm hiểu về các lý do đó nhé.

 

 

Lý do nào khiến bạn cần thiết nên có bộ dàn karaoke gia đình?

Những điều kiện đầy đủ trong cuộc sống khá giả, trong mỗi con người chúng ta lại có những lý do để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ. Bộ dàn karaoke gia đình là một trong hàng trăm nhu cầu giải trí, thú vui, xả stress khác như shopping, du lịch, … Tuy nhiên trong mỗi điều kiện chúng ta sẽ có sự tính toán, sắp sếp nhất định phù hợp nhất.

Thời gian gần đây kinh tế thị trường tạo sự cạnh tranh, làm bùng phát  các nhà hàng karaoke với đủ các dịch vụ nhạy cảm…. Các vụ hỏa hoạn thường xuyên xảy ra trong 2 năm trở lại đây đã làm con tim của người yêu ca hát tụt dần cảm xúc mỗi khi nhắc tới thảm cảnh đã từng diễn ra.  khiến cho bạn mong muốn có được bộ karaoke tại gia hơn . Mỗi khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện nào đó, bạn sẽ lại phải tìm địa điểm, phải đăng ký đặt phòng, hoặc bài ca “chung phòng” cực bất tiện, mất đi sự thoải mái, có thể xảy ra va chạm bất cứ lúc nào. chính vì thế khả năng đầu tư bộ dàn hát karaoke gia đình hiện nay là rất cao bởi những yếu tố như chúng tôi tạm thời phân tích ở trên. Những tiện ích sẽ làm bạn và gia đình hài lòng và gắn kết mọi người như sau:

  • Thuận lợi sử dụng bất kể thời gian nào(trừ những giờ nghỉ ngơi bạn không nên, nếu phòng hát không có cách âm).

  • Thuận tiện cho việc nâng cao, hoàn thiện bản thân trong giao tiếp, tự tin đứng trước đám đông.

  • Luyện tập ca hát nếu giọng hát chưa tốt, hoặc giọng hát yếu thường xuyên.

  • Giải trí khi căng thẳng sau ngày làm việc vất vả, hoặc cùng các thành viên khác trong gia đình.

  • Tiếp khách, bạn bè, đối tác quan trọng thoải mái mà không hề phải lo lắng thiếu an toàn, “cháy phòng” cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

  • Thể hiện sự thành đạt của mình, gia đình mình với những người làm ăn, bạn hàng, chiến hữu như món quà tinh thần mình vì đồng đội...

 

 

​​​​​​​Đầu tư bộ dàn hát karaoke gia đình tầm bao nhiêu tiền?

Tận hưởng giá trị bộ dàn karaoke chất lượng ngay tại nhà với bạn là điều cần thiết. Cái cần thiết chính là lý do chúng tôi nêu ở trên. Tùy vào khả năng kinh tế, điều kiện đầu tư nội thất, trang trí phòng hát của mỗi gia đình, Minh Trí Audiopro có thể thiết kế bộ karaoke gia đình hoàn chỉnh theo các tiêu chuẩn sau:

  • Không gian diện tích từ 15 đến 20m2 tại phòng khách thông thoáng.

  • Không gian phòng hát có cách âm chuẩn từ 15 đến 20m2 có loa sub.

  • Diện tích lớn hơn 20 đến 25m2 tại phòng khách thông thoáng,hoặc phòng hát không có cách âm.

  • Diện tích trên 20 m2 đến 30 m2 thiết kế nội thất sang trọng, cách âm chuyên nghiệp (đây được coi là phòng hát tiêu chuẩn, dễ bố trí thiết bị loa karaoke, loa sub và set-up).

Dựa trên các thông tin về diện tích, tiêu chuẩn tiêu cách âm và trang trí, chúng tôi có thể lấy đó làm căn cứ dựng cấu hình cơ bản. Mỗi cấu hình bộ karaoke gia đình sẽ có những thiết bị khác nhau để điều chỉnh hợp lý trên nguồn đầu tư tài chính của bạn.

Đặc biệt với các bộ dàn karaoke gia đình có mức giá đa dạng phục vụ cho nhiều không gian khác nhau với các thiết bị công nghệ mới, hiện đại bậc nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng!!!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM


Tin tức liên quan

Bình luận
Hỗ trợ giá đại lý : 0903.99.44.83
0903994483