Giáp đáp thắc mắc - khiếu nại: 0917.80.80.08

TƯ VẤN - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH CHO SPA – MASSAGE

02/03/2021 | 742 |
0 Đánh giá

Mô hình kinh doanh Spa đang mọc lên rất nhiều, việc Lắp Đặt Âm Thanh Cho Spa là điều cần làm vì âm thanh là thứ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái khi đến những nơi giải trí và thư giãn đầu óc. Ta có thể thấy rằng hiện nay những trung tâm kinh tế lớn, nhà hàng hoặc shop nhỏ đều thiết kế âm thanh nghe nhạc dành riêng cho mình. Để đáp ứng nhu cầu đó Minh Trí Audiopro sẽ là nơi mang đến cho bạn một dịch vụ lắp đặt âm thanh Spa chuyên nghiệp và tối ưu chi phí nhất.

Tư vấn lắp đặt âm thanh Spa, Massage

Loa Âm Trần : Trần thạch cao lắp đặt Loa âm trần: Đa số Spa đều sử dụng trần thạch cao cho nên chúng ta sẽ lắp loa âm trần có công suất từ 6-10W, tại vì Spa chỉ nên nghe nhạc nhẹ nhàng du dương nên chúng ta không cần phải sử dụng loa có công suất cao. Tuổi thọ của loa âm trần có thể lên tới 10 năm nếu nằm trong điều kiện tốt.

Loa treo tường: Trần bê tông lắp đặt loa treo tường, nếu như spa của bạn không có trần thạch cao thì chúng ta sẽ lắp đặt loa treo tường. Tuổi thọ trung bình của loa treo tường từ 8-10 năm.

Spa của bạn đang có sân vườn thì bạn hãy lắp đặt loa dành riêng cho sân vườn nhé. Loa sân vườn có rất nhiều hình dạng khác nhau như là: gấu trúc, sóc, chim, gốc cây, tảng đá,.. Loa có thể để ngoài trời bất kể thời tiết nắng mưa cũng không gặp vấn đề gì.

Và cuối cùng là Amply sử dụng để cấp nguồn và phát nhạc. Hiện nay có 2 loại Amplifer chia vùng và không chia vùng. Loại chia vùng là có thể điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ hoặc bật tắt từng vùng khác nhau. Ví dụ nhà bạn có 5 tầng thì bạn muốn to nhỏ tầng 5 hoặc tắt nó đi thì chỉ việc thao tác trên amplifer. Amplifer không chia vùng thì chỉ có thể mở to nhỏ toàn bộ hệ thống hoặc tắt tất cả hệ thống.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng chiết áp cho từng phòng Spa của mình để điều chỉnh âm lượng hoặc bật tắt khi khách hàng không có nhu cầu nghe nhạc.

Minh Trí Audiopro - Đơn vị uy tín cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu Việt Nam

Minh Trí Audiopro là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng trên toàn quốc, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề  âm thanh. Hàng chính hãng 100%  bảo hành trọn gói. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ A–Z đội ngũ giao hàng nhanh chóng tới tận tay người tiêu dùng. Hoạt động dựa trên tiêu chí lấy uy tín, chất lượng đặt  lên hàng đầu cùng nhiều các chương trình khuyến mãi  .Cam kết giá luôn là tốt nhất.

Mọi chi tiết và đặt hàng xin  liên hệ:

Hotline:  0903.99.44.83 - 0939.31.11.22 

VP (028)66500.911 

hoặc Website: http://minhtriaudiopro.com/

Ghé ngay qua Minh Trí Audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận
0917.80.80.08